Chủ Nhật , 21 Tháng Bảy 2024
Home / Tổng hợp / Franklin Graham

Franklin Graham

Hơn 8.000 người từ khắp nước Anh đã đến để nghe Franklin Graham truyền giảng ở Birmingham vào tối thứ Bảy ngày 15 tháng 6 năm 2024. .

Đây là lần đầu tiên nhà truyền giáo người Mỹ đến vùng Midlands, chuyến thăm của ông diễn ra sau bốn mươi năm kể từ khi người cha quá cố của ông, Billy Graham, rao giảng Phúc âm ở Villa Park gần đó.

“Chúa Giê-su không chết. Ngài còn sống và Ngài ở đây tối nay,” Graham nói trong tiếng reo hò và vỗ tay bên trong Birmingham Resorts World Arena.

Graham sẽ trở lại Vương quốc Anh để tiếp tục Chuyến truyền giáo God Loves You của mình, với một đêm khác sẽ diễn ra tại Glasgow vào ngày 22 tháng 6.

Suy nghĩ của ông thoáng chốc hướng về cha mình, người đã thuyết giảng nhiều lần ở Anh, Graham nói, “Tôi nhớ ông và mỗi lần đến đất nước này, tôi lại nghĩ đến ông vì ông yêu đất nước này, ông yêu người dân đất nước này.”

Birmingham là một trong tám thành phố mà Graham dự định đến thăm ban đầu vào năm 2020, nhưng nó đã bị hoãn lại do hành động pháp lý chống lại điều này. Chuyến đi truền giảng cuối cùng đã có thể được tiến hành sau khi Hiệp hội Truyền giáo Billy Graham có hành động pháp lý thành công chống lại các vụ kiện cáo.

Đêm qua, Graham đã giảng trong sách Lu-ca 19, kể câu chuyện về sự cứu rỗi của Xa-chê, một trưởng phòng thu thuế giàu có, người đã đặt niềm tin vào Đấng Christ và thề sẽ trả lại gấp bốn lần cho bất cứ ai mà ông ta đã lấy của họ.

Sự kiện này được hỗ trợ bằng lời cầu nguyện bởi 500 hội thánh trên khắp Vương quốc Anh, với sự thờ phượng do Michael W Smith và Hillsong Taya hướng dẫn.

Graham sẽ tới Glasgow vào cuối tuần tới và sẽ đến London vào năm 2025 để dừng chân một lần nữa trong chuyến đi truyền giáo God Loves You của anh ấy.

 Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy tại https://godlovesyoutour.org.uk/

Hướng Đi Ministries Hướng Đi Ministries
9/10 1521 bình chọn