Thứ Năm , 20 Tháng Sáu 2024
Home / Trang Chủ / Coronavirus là dấu hiệu của thời kỳ sau rốt?

Coronavirus là dấu hiệu của thời kỳ sau rốt?

Oneway.vn – Nếu trung thực, có lẽ câu hỏi này đã từng vụt qua tâm trí bạn, ngay cả khi bạn nhanh chóng gạt bỏ nó: ‘Đây có phải là dấu hiệu của thời kỳ sau rốt không?’

“Tất cả chúng ta đều “đóng đô” ở nhà và cảm thấy mọi việc hơi đáng sợ. Thế là tâm trí chúng ta bắt đầu ‘lang thang’. Lo lắng, hoang mang đôi khi thật nguy hiểm”.
Anne Graham Lotz viết trên blog của mình. Cô là một tác giả, nhà thuyết giáo và là con gái của nhà truyền giáo quá cố Billy Graham. Cô nói rằng “cảm giác như thể đất nước chúng ta đang bị tấn công bởi một kẻ thù vô hình lăm le tìm cách tiêu diệt chúng ta”.

Vậy điều này có thật sự là dấu hiệu của ngày sau rốt?

Lotz trích dẫn Lu-ca 21:11: “Sẽ có sự động đất lớn, có đói kém và dịch lệ trong nhiều nơi, có những điềm lạ kinh khiếp và dấu lớn ở trên trời”. Câu 28: “Chừng nào các việc đó khởi xảy đến, hãy đứng thẳng lên, ngước đầu lên, vì sự giải cứu của các ngươi gần tới”.

“Tuy nhiên, chúng ta nên nhìn vào những câu Kinh Thánh trước đó nữa. Chúa Jesus đã nói với các môn đồ: “Các ngươi hãy giữ, kẻo bị cám dỗ; vì có nhiều người sẽ mạo danh ta mà đến, và nói rằng: Ấy chính ta là Đấng Christ, thì giờ đã đến gần. Các ngươi đừng theo họ. Lại khi các ngươi nghe nói về giặc giã loạn lạc, thì đừng kinh khiếp, vì các điều đó phải đến trước; nhưng chưa phải cuối cùng liền đâu” (Lu-ca 21: 8-9).

Vâng, tất cả những điều này sẽ xảy ra trước khi Ngài trở lại, nhưng Chúa cũng phán rõ rằng đó chưa phải là kết thúc.

Lotz đang bị suy giảm miễn dịch do hóa trị gần đây. Nhưng cô cho biết cô ít quan tâm đến coronavirus, nhưng lại lo lắng hơn về sự hoảng loạn nó đang gây ra trên khắp đất nước.

Cho đến nay, có hơn 30.000 ca nhiễm coronavirus ở Mỹ và hơn 400 người tử vong do các biến chứng từ COVID-19.
Bài: Tré Goins-Phillips; dịch: Nhạn Võ

nguồn: faithwire.com

NGUỒN: ONEWAY RADIO.COM

2 lời bình

 1. Kính gửi Admin.
  Trang tin huongdionline.com thật là một website chất lượng, informative và đem đến sự khích lệ ,dạy dỗ cho các tín hữu trên linh trình theo Chúa. Và qua huongdionline.com, những thân hữu muốn tìm hiểu đạo Đấng Christ cũng sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích.
  Tuy nhiên, điều làm cho tôi shock là mục quảng cáo bán nhà ở dưới cuối bài viết.!!!
  Tôi chưa từng thấy ở bất kỳ trang web uy tín tôn gíao Tin Lành nào lại có kèm theo mục quảng cáo bán nhà. Điều này làmm suy giảm tính tôn nghiêm, trang trọng cần có của chúng ta dành cho Đấng mà chúng ta suy tôn và thờ phượng.
  Thiết nghĩ, quý vị có thể có nhiều cách khác để có kinh phí hoạt động, hơn là add quảng cáo bán nhà như cách làm hiện nay.
  Xin thứ lỗi cho sự góp ý của tôi.
  Cầu xin Chúa ban phước cho quý vị.
  Emmanuel!
  Phuong Tran

 2. Huongdionline Admin

  Nếu bạn có đọc Hướng Đi Magazine (tạp chí phát hành 3 tháng/ một số) xuất bản tại Mỹ, bạn sẽ thấy có rất nhiều mục quảng cáo trong tạp chí đó.

  Những quảng cáo này là của các Cơ đốc nhân có nhu cầu quảng cáo. Và tại sao chúng ta không thể đăng quảng cáo trên huongdionline?

  huongdionline và hướng đi magazine giống nhau ở chỗ: có đăng quảng cáo. Còn đăng ở mục nào, vị trí nào là do admin.
  Nếu quảng cáo này “làm suy giảm tính tôn nghiêm, trang trọng cần có của chúng ta dành cho Đấng mà chúng ta suy tôn và thờ phượng….”. Nếu đúng là như vậy thì chúng tôi sẽ bỏ quảng cáo.

  Thân ái trong Christ.

Trả lời

Hướng Đi Ministries Hướng Đi Ministries
9/10 1521 bình chọn