Thứ Năm , 30 Tháng Năm 2024
Home / Tổng hợp / Chờ Ngày Chúa Đến

Chờ Ngày Chúa Đến

Andrew Nguyen đã nói gì về chủ đề này?

Peter V. Deison, trong tác phẩm Priority Of Knowing God, đã kể lại câu chuyện về anh Ramad, một người Ấn độ vốn làm đảng viên một băng đảng ăn cướp. Một lần kia, khi đột nhập một ngôi nhà, anh để ý thấy một quyển sách màu đen có những trang giấy thật mỏng rất tốt cho việc quấn thuốc lá để hút. Thế là anh lấy quyển sách. Mỗi bữa anh xé ra một tờ cắt nhỏ để quấn thuốc hút. Anh để ý thấy trang giấy có những dòng chữ nhỏ in tiếng mẹ đẻ của anh nên anh lấy ra đọc hết trước khi quấn thuốc.

Một đêm kia, sau khi đọc xong một trang Kinh Thánh, anh đã quỳ gối xuống đất và xin Chúa Giê-xu tha tội cho anh và cứu vớt anh. Sau đó anh đi nộp mình cho Cảnh sát làm họ rất ngạc nhiên. Ramad đã trở nên người tù của Chúa Giê-xu. Ở trong tù anh đã thành người tốt, cho đến ngày mãn hạn tù và anh đã hướng dẫn nhiều người đến cùng Chúa.

Religion can reform but only the Gospel can transform.

🙂

Tôi ngước mắt lên trên núi.Sự tiếp trợ tôi đến từ đâu? Sự tiếp trợ tôi đến từ Đức Giê-hô-va,Là Đấng đã dựng nên trời và đất.Thi thiên 121:1-2Bạn đang ở trong thung lũng ngay giờ này, đối mặt với núi cao mà bạn không mong đợi? Có lẽ ngọn núi đó dường như quá sức bạn không thể tưởng tượng được là có thể lên tới trên đỉnh, chứ đừng nói đến phía bên kia. Chúa có thực sự ở với bạn?

Ngài có quan tâm đến sự tranh chiến của bạn?Hít một hơi thật sâu và lùi lại để bạn có thể thấy không chỉ ngọn núi bạn đang đối mặt mà là toàn bộ dãy núi hùng vĩ ở phía trước. Tác giả Thi thiên nhắc bạn sẽ tìm thấy sự trợ giúp ở đó.Tác giả cũng nhắc chúng ta trong câu 5: “Đức Giê-hô-va là Đấng gìn giữ ngươi. Ngài là bóng che ở bên hữu ngươi.” Ngài ở gần như cái bóng của bạn.

Giống như cái bóng của bạn, Ngài ở cùng bạn trên mỗi bước đi. Ngài không bao giờ muốn bạn phải bước đi một mình.

Ngay cả khi không thể tập trung tâm trí để ngước nhìn lên? Cha thiên thượng yêu thương của bạn đủ gần để đặt đôi bàn tay mạnh mẽ của Ngài dưới cằm của bạn và giúp bạn ngước mắt lên nhìn Ngài.

TÔI TIN ĐỨC CHÚA TRỜI CHÚ Ý VÀ QUAN TÂM ĐẾN CUỘC SỐNG TÔI MỖI NGÀY.

Khi nhìn vào bản thân, hoàn cảnh, những thông tin không tốt xung quanh, chúng ta rất dễ thất vọng. Nhưng khi tập chú vào những lời hứa của Chúa chúng ta luôn có hy vọng.

Hướng Đi Ministries Hướng Đi Ministries
9/10 1521 bình chọn