Thứ Hai , 29 Tháng Năm 2023
Home / Tổng hợp / Diane Nguyễn Chia Sẻ Về Người Do Thái

Diane Nguyễn Chia Sẻ Về Người Do Thái

Click vào hình tam giác nhỏ phía trên để nghe.

KINH THÁNH

Tiếng Đức Giê-hô-va dội trên các nước.
Giê-hô-va Đức Chúa Trời vinh hiển sấm sét.
Trên các nước sâu.
Tiếng Đức Giê-hô-va rất mạnh.
Tiếng Đức Giê-hô-va có sự oai nghiêm.

Thi thiên 29:3-4

Trong suốt nhiều thế kỷ, bản Kinh Thánh King James là nguồn duy nhất cho phép người đọc tiếp cận Kinh Thánh trong ngôn ngữ Tiếng Anh. Bây giờ, chúng ta có rất nhiều bản dịch Kinh Thánh khác nhau (cả Tiếng Anh và Tiếng Việt) bao gồm luôn các phiên bản online và audio trên mạng internet. Một số bản dịch được thiết kế phù hợp cho từng nhóm người, trong những lứa tuổi khác nhau, cả bình dân lẫn hàn lâm. Mọi người đều có thể lựa chọn một bản dịch phù hợp với mình.

Tác động của tất cả những bản dịch Kinh Thánh này là gì? Chúng ta đã trở nên tê liệt trước sự thật đáng kinh ngạc rằng những từ những trang này là tiếng nói thực sự năng quyền của Chúa hướng đến chúng ta? Chúng ta dễ dàng quên rằng mọi người trên khắp nơi và qua các thời đại đã hy sinh cuộc sống của họ để ngày hôm nay chúng ta có một chương Kinh Thánh mở ra trước mặt?

Đừng để việc truy cập dễ dàng vào Lời Chúa khiến bạn cảm thấy kinh sợ, ngạc nhiên hay chỉ đơn thuần là suy tôn kho báu này. Thánh Kinh thực sự là tiếng nói nồng nàn và mạnh mẽ của Chúa. Đó là câu chuyện tình yêu thiêng liêng của Ngài đối với chúng ta trong một thế giới đầy những câu chuyện huyễn hoặc. Hãy để tiếng nói mạnh mẽ của Ngài hướng dẫn chúng ta đi qua những giông bão cuộc đời.

TÔI TIN RẰNG KINH THÁNH LÀ LỜI CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI CÓ UY QUYỀN TÁC ĐỘNG MẠNH MẼ ĐẾN NIỀM TIN VÀ HÀNH ĐỘNG CỦA TÔI.

admin

Hướng Đi Ministries Hướng Đi Ministries
9/10 1521 bình chọn