Thứ Tư , 18 Tháng Năm 2022
Home / Tổng hợp / Ra Mắt Nguyệt San Hướng Đi

Ra Mắt Nguyệt San Hướng Đi

nhà ai nở những nụ hồng
đem mùa xuân tới thêm nồng sắc xuân

Mục Sư Lữ Thành Kiến có một ước mơ lớn: ĐEM HƯỚNG ĐI VỀ VIỆT NAM. Điều này được trình bày ở đây:
https://lethat.net/uoc-mo-cua-mot-muc-su
Sáng ngày  19/1/2022 tôi lái xe lên cao tốc Dầu Giây- Sài Gòn. 9:00 am  rời khỏi nhà, mãi đến 11:40 am mới đến được 21 Trương Công Định. Q. Tân Bình – nơi MS Kiến đang ở. Chúng tôi cùng đi ăn trưa, có cả họa sĩ Diễm Phúc và Ngọc Hoàng trong buổi trưa hôm ấy.
1:45 pm chúng tôi đến văn phòng Oneway Media ở 90  Yên Thế, Tân Bình.
2:10 pm chương trình buổi lễ ra mắt nguyệt san Hướng đi số đầu tiên bắt đầu.
Làn này MS Kiến nhắc tôi, MS Hơn chỉ cần ngồi tham gia, không cần phải lăng xăng lo những việc khác như chuẩn bị Zoom, hay làm MC. Mọi việc có nhân viên của Oneway Media đảm trách (kể cả phần chụp hình). Vì vậy tôi không chụp được tấm hình nào, mà sau buổi ra mắt cũng không thấy Oneway Media   trình làng bất kỳ  tấm hình nào. Lạ thật!

MS Kiến nói chuyện với khoảng trên 20 người tham dự tại khán phòng, có 10 người tham dự qua Zoom. Tội nghiệp cho người Sóc Trăng, Hồng Ân, Thiên Quốc và một số khác  phải theo dõi qua Zoom.


(Hồng Ân và người Sóc Trăng  có vẻ chăm chú lắm)

4:30 pm chương trình kết thúc sau lời cầu nguyện cảm động của Võ Xuân Loan.
Sau khi kết thúc thì Vinh Hiển- Ngọc Vui chạy xe mô tô 150 phân khối tới. Vinh Hiển lên được 5 kg  sau khi chiến đấu với Covid-19.  Chúc mừng chàng trai trẻ.

5:15 pm  tôi lái xe về lại Đồng Nai. Nằm sau cốp xe là một thùng báo Hướng Đi 80 quyển.

Trong lòng lâng lâng một niềm vui khó tả…

🙂

🙂

Trên trang facebook cá nhân, Võ Xuân Loan chia sẻ:

“Mỗi độ Xuân về.” (câu lượm lại của văn nhân thi sỹ trước 75)
Khi cả nhà đều đi chơi, đi chúc Tết. Đóng cữa, pha bình trà ngon, nhâm nhi chút mứt gừng, mứt dừa… và cầm tờ báo Xuân lên .
Trang trọng mở ra từng tờ, đọc lời chúc đầu năm của toà soạn, trang thơ, trang truyện ngắn… từng trang báo như ướp tinh hoa của mùa Xuân trong đó.
Rồi từng mùa Xuân đi qua, tủ sách dày thêm những tờ báo Xuân yêu thích, nó không chỉ là tờ báo giải trí đầu năm mà còn là kho tư liệu quí giá về phong tục , tập quán, chữ nghĩa văn chương, nó bàng bạc trong đó hồn quê, hồn dân tộc. Rồi thời cuộc, báo điện tử ra đời, công nghệ 4.0 xuất hiện… báo Xuân dần vắng bóng, hoặc nếu còn, cầm lên cũng không muốn đọc vì không tìm thấy hồn Xuân nữa !
Xuân năm nay, điều quý giá đó đã trở lại: Tờ báo Xuân được cầm trên tay, đặt trên bàn, lại sẽ được giở ra từng trang, bên tách trà thơm, đọc từng chữ trên giấy để cảm nhận , để hạnh phúc, để một mình trong chiều với thơ văn, truyện ngắn, tuỳ bút, nghiên cứu và để nghe hồn Xuân trở về trong bộn bề trăn trở lo toan…
Báo Xuân HƯỚNG ĐI số đầu tiên đã có mặt.
Xin kính tặng cho bất cứ ai muốn cầm nó trong tay trong mùa Xuân này
Mời đến Hội Thánh Truyền Giáo Phục Hưng để nhận, không cần tiền cũng không đòi giá.
Và Kim Cương viết:
Chúc mừng Nguyệt san Hướng Đi lần đầu ra mắt ở Việt Nam. Cảm ơn MS Kien Lu, MS Hon Pham, họa sĩ DiemPhuc Le cùng các cây bút Viết Cho Niềm Tin, cảm ơn Oneway Media. Trên hết mọi sự, cảm tạ Chúa luôn yêu thương và đồng hành cùng chúng ta.
Quý Mục sư, Truyền đạo hoặc bạn bè Facebook thích đọc báo Hướng Đi hoặc cần số lượng lớn để chia sẻ đến tay thân tín hữu, xin liên lạc MS Lữ Thành Kiến.
Chúc mọi người, mọi nhà luôn an bình trong ơn lành của Chúa💐

“Vì ai là kẻ khinh dể ngày của những điều nhỏ mọn?” (Xa-cha-ri 4:10)
19/1/2022 đánh dấu Hướng Đi tại Việt Nam ra số đầu tiên. Đây là một ngày ý nghĩa cho tất cả những ai nặng lòng với Hướng Đi.

Hướng Đi  đã có mặt tại Mỹ trên 20 năm, và hôm nay nó về Việt Nam. ĐỨC TIN, VĂN HÓA và ĐỜI SỐNG là những chủ đề của Hướng Đi.

Những ai chưa có internet, sẽ có nguyệt san Hướng đi bù đắp. Tờ báo này sẽ đi đến mọi vùng đất nước, nơi phồn hoa phố thị hay bản làng xa xôi.

Bạn muốn nhận báo Hướng Đi, hãy liên lạc email:
[email protected]
Và còn nhiều kênh khác nữa để chuyển Hướng Đi đến nơi bạn ở.

admin

Nguồn:

https://huongdionline.com/2022/01/20/ra-mat-nguyet-san-huong-di/

Hướng Đi Ministries Hướng Đi Ministries
9/10 1521 bình chọn