Thứ Sáu , 22 Tháng Chín 2023
Home / SUY GẪM CÙNG CÁC MỤC SƯ / Hãy Dùng Lời Đó Mà An Ủi Nhau

Hãy Dùng Lời Đó Mà An Ủi Nhau

Click   chuột máy tính vào hình tam giác  phía trên để nghe Mục Sư Huệ trong chương trình phát thanh.

“Con không thể nào làm được!” Robert tuyệt vọng ném cây bút chì xuống đất. “Khó quá!”. Đọc, viết, đánh vần dường như là việc bất khả thi với đứa trẻ 9 tuổi mắc chứng khó đọc của chúng tôi. Cuối cùng, một cách giải quyết được đưa ra. Nhưng cách đó lại rất khó. Chúng tôi phải luyện đọc và đánh vần cho Robert hai mươi phút vào mỗi buổi sáng, không có ngoại lệ. Đôi khi, chúng tôi không thích và thỉnh thoảng lại thất vọng khi không thấy con mình tiến bộ. Nhưng đã quyết tâm cho con biết đọc theo đúng độ tuổi của cháu, nên chúng tôi phải tiếp tục chiến đấu.
Sau hai năm rưỡi, nước mắt và công sức của chúng tôi trở nên vô cùng xứng đáng. Robert đã biết đọc và đánh vần. Còn tất cả chúng tôi học được bài học kiên nhẫn chịu đựng. Sứ đồ Phao-lô đã trải qua mọi sự khó nhọc để theo đuổi mục đích chia sẻ Phúc Âm của Chúa Giê-xu cho những ai chưa từng nghe đến. Bị ngược đãi, bị đòn roi, bị bỏ tù, bị hiểu lầm, có lần còn phải đối diện với cái chết (2 Cô-rinh-tô 11:25). Nhưng sự vui mừng khi thấy nhiều người đáp lại sứ điệp của ông khiến bao khổ cực trở nên quý giá.
Nếu bạn cảm thấy nhiệm vụ Chúa giao quá khó, hãy nhớ rằng những bài học thuộc linh và niềm vui được gói gém trong quá trình thực hiện có thể lúc đầu chưa thấy được, nhưng chắc chắn sẵn dành! Đức Chúa Trời sẽ giúp bạn tìm ra chúng.—
Đôi khi ta học biết rằng
Phước lành ẩn giữa khó khăn trong đời
Khôn ngoan bày tỏ cả rồi
Khi ta tin cậy không ngơi nơi Ngài. —Hess
Hành trình quan trọng không kém đích đến.
Không có mô tả ảnh.
Hướng Đi Ministries Hướng Đi Ministries
9/10 1521 bình chọn