Thứ Tư , 7 Tháng Mười Hai 2022
Home / Trang Chủ / HƯỚNG ĐI E-MAGAZINE

HƯỚNG ĐI E-MAGAZINE

Đặc san Hướng Đi số này là số 76, cứ tính mỗi năm 4 số thì tờ báo đã có mặt gần 20 năm, một con số đáng khích lệ đối với một tờ báo Đạo, lẻ loi, chèo chống một mình giữa rừng báo chí chữ nghĩa của đời. Vào thời kỳ “thịnh vượng” nhất của Hướng Đi, có khi chúng tôi đã ấn hành 20,000 bản một kỳ, phát hành trên toàn nước Mỹ. Đại dịch ảnh hưởng trầm trọng đến nhiều lãnh vực đời sống nhân loại, báo chí không ngoại lệ, báo Hướng Đi cũng vậy. Nó còn đến bây giờ là một sự thương xót của Chúa. Chúng tôi đã cầu nguyện và quyết định nhờ cậy Chúa phát hành Hướng Đi e-magazine (báo điện tử) song song với báo giấy kể từ số này vào đầu tháng 10.

E-magazine là một cố gắng của đặc san Hướng Đi để duy trì tờ báo duy nhất của Tin lành Việt Nam hải ngoại đã có mặt gần 20 năm qua, đem lại những thức ăn tinh thần rất bổ ích không những cho Cơ-đốc-nhân mà còn cho quý độc giả khắp nơi, góp phần chứng đạo cho nhiều thân hữu trở lại với Chúa. Chúng tôi tin là không những chúng tôi, mà quý độc giả cũng mong muốn giữ gìn và phát triển tờ báo rất giá trị của chúng ta.

E-magazine có một đặc điểm là toàn bộ in màu thay vì chỉ đen trắng như báo giấy, có khả năng đi xa hơn những gì báo giấy có thể làm được, lâu nay chỉ giới hạn trong phạm vi lãnh thổ Hoa Kỳ, nay nó có thể đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới miễn là nơi đó có internet. Từ nay độc giả trên toàn thế giới có thể đọc Hướng Đi chứ không phải chỉ Hoa Kỳ. Những người lớn tuổi thích đọc báo giấy vẫn có báo giấy để đọc và giới trẻ thích kỹ thuật hiện đại có thể vào đọc e-magazine bằng cách đưa ngón tay mình click vào mũi tên bên cạnh, từng trang sách sẽ mở ra ngay trước mặt các bạn.

Chúng tôi kêu gọi quý độc giả khắp nơi hãy góp phần với chúng tôi bằng cách tích cực vào đọc, và nhân rộng số người đọc Hướng Đi e-magazine. Mỗi người đọc có thể tìm bạn hữu của mình và mời họ cùng vào đọc với mình. Chúng ta có thể kết ước mỗi người mời 50 (hoặc hơn) bạn hữu mình. Nếu mỗi người trong chúng ta đều làm như vậy, tờ báo sẽ được Chúa ban phước, ngày càng lớn rộng ra. Chúng ta nhớ câu chuyện Chúa Jesus làm phép lạ hóa bánh cho 5000 người ăn không kể đàn bà con nít. Chúng ta tin là ngày nay Chúa Jesus vẫn còn làm phép lạ ấy nhưng nhân rộng ra gấp nhiều lần, nhiều chục lần, trăm lần, ngàn lần, chục ngàn lần hơn qua bàn tay chúng ta. Tờ báo của chúng ta sẽ đến với hàng ngàn, chục ngàn người và hơn thế nữa trên cả thế giới, nơi nào bàn chân Chúa Jesus đã đi đến, và dĩ nhiên, là internet đã đi đến. Chúa Jesus đã cho phép có phương tiện kỹ thuật hiện đại này để góp phần vào công việc lớn lao của Ngài. Chúng ta sẽ không thể đi hết thế gian để giảng Tin lành như Chúa dạy, nhưng tờ báo sẽ thay chúng ta đi đến đó, miễn là lòng chúng ta muốn và tay chúng ta làm.

Khi đặc san Hướng Đi e-magazine phát hành đi cùng thế giới, thì công việc của chúng tôi sẽ nặng nề hơn, chúng tôi phải làm sao để tờ báo ngày càng đẹp, càng hay, càng phổ thông, phổ biến hơn, đem lại ích lợi thiết thực hơn cho độc giả khắp nơi, đáp ứng được với đà phát triển khoa học kỹ thuật hiện đại của một thế giới ngày càng mở rộng trên mọi lãnh vực.

Bây giờ, xin hãy cầu nguyện cho chúng tôi, những người điều hành đặc san Hướng Đi, và chuẩn bị, khi báo phát hành chúng tôi sẽ thông báo trên facebook, Sống Đạo Online và một số chương trình radio chúng tôi đang cộng tác.

Và chúng ta sẽ hợp tác, cùng đi với nhau. Nguyện Chúa ở cùng chúng ta.

Mục sư Lữ Thành Kiến

Mời các bạn click vào link dưới đây để xem thử Hướng Đi e-magazine số 75 (số cũ)
Link chính thức để vào e-magazine là: huongdi.today

Trả lời

Hướng Đi Ministries Hướng Đi Ministries
9/10 1521 bình chọn