Thứ Ba , 25 Tháng Một 2022
Home / Trang Chủ / Chúa Biết Mọi Chi Tiết Trong Đời Sống Tôi

Chúa Biết Mọi Chi Tiết Trong Đời Sống Tôi

🙂
“Lòng người toan định đường lối mình; Song Đức Giê-hô-va chỉ dẫn các bước của người” (Châm ngôn 16:9).

Lời cầu nguyện hôm nay:

Lạy Cha thiên thượng, cảm tạ Chúa vì Ngài hướng dẫn các bước của con. Giúp con nhìn thấy kế hoạch mà Ngài dành cho đời sống con một cách rõ ràng ngày hôm nay và mỗi ngày. Con trình dâng cho Ngài mọi lĩnh vực trong đời sống con và tin rằng Ngài đang hành động sau hậu trường vì cớ lợi ích của con. Con cảm tạ và tôn vinh Chúa. Trong danh Chúa Giê Xu. A men!

🙂 

Vì chính Chúa nắn nên tâm thần tôi.
Dệt thành tôi trong lòng mẹ tôi.
Tôi cảm tạ Chúa, vì tôi được dựng nên cách đáng sợ lạ lùng.
Công việc Chúa thật lạ lùng, lòng tôi biết rõ lắm.

Mắt Chúa đã thấy thể chất vô hình của tôi;
Số các ngày định cho tôi,
Đã biên vào sổ Chúa trước khi chưa có một ngày trong các ngày ấy.

Thi thiên 139:13-14, 16

 

Bạn có bao giờ tự hỏi tại sao người chồng và vợ mong ước được sinh con? Rốt cuộc, việc nuôi dưỡng trẻ em mất rất nhiều thời gian, sức lực và tiền bạc của cha mẹ mà không đảm bảo rằng chúng sẽ thành công như thế nào, hoặc liệu chúng có đánh giá cao tất cả những hy sinh và nỗ lực của cha mẹ đã bỏ ra để nuôi nấng và yêu thương chúng hay không.

Vậy thì tại sao chúng ta mong ước có con cái? Và hãy suy nghĩ xem, vì lẽ gì Đức Chúa Trời – Cha, Con và Thánh Linh – sáng tạo ra chúng ta? Chẳng lẽ vợ chồng giống như Thiên Chúa Ba Ngôi không bằng lòng chỉ yêu nhau mà muốn có con cái để yêu thương và chăm sóc?

Trong chủ đề này chúng ta có một lẽ thật vĩ đại về Đức Chúa Trời. Đức Chúa Trời tạo dựng mỗi người chúng ta bởi vì Ngài yêu thương và muốn thiết lập một mối quan hệ với chúng ta, ngay cả khi Ngài biết rằng con người chúng ta không chọn lựa để vâng lời Ngài.

Mọi phần của con người bạn đều được tạo dựng một cách tỉ mỉ và cẩn thận, và mọi khoảnh khắc trong cuộc sống của bạn đều được lên kế hoạch và chuẩn bị. “Ngài đã làm cho muôn dân sanh ra bởi chỉ một người và khiến ở khắp trên mặt đất, định trước thì giờ đời người ta cùng giới hạn chỗ ở” (Công vụ 17:26). Chúa yêu bạn giống như cha mẹ yêu con cái mình. Bạn sẽ chọn lựa đi theo Ngài?

“TÔI TIN RẰNG ĐỨC CHÚA TRỜI BIẾT VÀ QUAN TÂM ĐẾN MỌI CHI TIẾT TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY CỦA TÔI.”

Randy &  Rozanne Frazee
Translated by Tuong Vi

 

Trả lời

Hướng Đi Ministries Hướng Đi Ministries
9/10 1521 bình chọn