Chủ Nhật , 23 Tháng Một 2022
Home / Tin tức / Kanye West Ra Mắt Album Nhạc Cơ đốc Với Chủ Đề: ‘Wash Us in the Blood’

Kanye West Ra Mắt Album Nhạc Cơ đốc Với Chủ Đề: ‘Wash Us in the Blood’

Ca sĩ nhạc rap Kanye West vừa phát hành một sản phẩm âm nhạc cho thấy hướng đi mới của anh trong lĩnh vực âm nhạc Cơ-đốc và tập trung vào Chúa Giê-xu.

Trong một bài đăng trên trang Twitter, West tiết lộ đang trong quá trình hoàn thiện ca khúc và xác nhận tiêu đề chính của album lần này. Anh cũng cho biết thêm bài hát này sẽ được thực hiện bởi nhà quay phim Arthur Jafa.

Kanye West – Arthur Jafa – Dự án số 2 – Wash us in the Blood (tạm dịch là “Xin Tẩy Chúng Con Trong Huyết”) từ Album God’s Country sắp ra mắt,” West viết.

Anh sau đó đã phát hành video âm nhạc mới sau khi viết “Vững An Hôm Nay #ngày tốt lành của West.

Một số câu trong lời bài hát, “Thánh Linh xin hãy đến, Đức Thánh Linh xin hãy giáng xuống, giờ đây xin Ngài giúp, giờ đây xin Ngài hãy giúp, Rửa sạch chúng con trong dòng huyết báu…

Đây là bài hát đầu tiên của West kể từ khi phát hành album “Jesus Is King (tạm dịch  “Giê-xu là Vua”)” vào tháng 10 năm ngoái.

Trong những năm gần đây, West đã làm chấn động cả làng giải trí thế giới bằng cách công khai chia sẻ về con đường cải đạo của mình sang Cơ-đốc giáo và giúp dẫn dắt hàng ngàn người trở về với Đấng Christ.

Trước khi diễn ra sự bùng phát của dịch COVID-19, nghệ sĩ Phúc Âm nổi tiếng này đã tổ chức các sự kiện nhằm ủng hộ việc “đi nhóm Chúa Nhật” trên toàn quốc.

Vào tháng 11 năm ngoái, anh đã xuất hiện tại hội thánh lớn Lakewood ở thành phố Houston, chia sẻ cởi mở về đức tin của mình với Mục-sư Joel Osteen và biểu diễn với ca đoàn của mình.

“Tôi biết rằng Chúa đã kêu gọi tôi từ nhiều năm trước nhưng ma quỷ đã làm tôi mất tập trung trong một thời gian dài. Khi tôi cảm thấy tuyệt vọng nhất, Chúa luôn ở cùng tôi, khích lệ và cho tôi những khải tượng,” West chia sẻ trong một buổi nói chuyện tại sân vận động có khoảng 16,800 người.

“Làm theo Kinh Thánh sẽ khiến cho chúng ta được tự do. Chúa Giê-xu sẽ giải phóng cho chúng ta,” Anh tuyên bố.

West cũng đã cho ra mắt một sản phẩm nhạc kịch Kinh Thánh vào năm ngoái có tên là “Nebuchadnezzar,” kể về câu chuyện của vị vua cùng tên người Ba-by-lôn trong Cựu Ước.

Dịch: Trường Vinh

 Nguồn: cbn.com


Hôm thứ Bảy 4/7, ca sĩ Rap nổi tiếng Hoa Kỳ Kanye West thông báo ra tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020, một động thái rõ ràng sẽ thách thức Donald Trump, một người mà West mạnh mẽ ủng hộ trong nhiều năm qua.

Ông West đưa ra thông báo trên Twitter, viết:

Nay chúng ta phải hiện thực hóa triển vọng của Hoa Kỳ bằng niềm tin vào Chúa, đoàn kết tầm nhìn và xây dựng tương lai. Tôi sẽ tranh cử Tổng thống Mỹ!#Tầm nhìn 2020”.

Fan hâm mộ của West nhanh chóng đăng tweet ủng hộ thần tượng của mình. Chỉ trước khi loan báo vài ngày, ông West đã giới thiệu Album âm nhạc mới của mình mang tên “Đất nước của Chúa”.

Các hãng truyền thông như CNN và Reuters tỏ ra nghi ngờ tính nghiêm túc trong tuyên bố tranh cử này của West khi mà ông đã lỡ hạn đăng ký ở 6 bang và chỉ còn 4 tháng nữa là đến ngày bầu cử 3/11, cũng chưa rõ liệu ca sĩ đã nộp giấy tờ chính thức để tên mình xuất hiện trên lá phiếu hay chưa.

Tuy nhiên các ứng viên độc lập vẫn có thể ghi tên trên lá phiếu tại nhiều bang. Nếu thực sự tra tranh cử, West sẽ phải đăng ký với Hội đồng Bầu Cử Liên Bang, thành lập ban vận động tranh cử, thu thập đủ chữ ký ủng hộ để xuất hiện trên lá phiếu bầu vào tháng 11 và nhiều thủ tục nữa.

Nhà tài phiệt Elon Musk, giám đốc điều hành của hãng ôtô Tesla, tuyên bố ủng hộ “hoàn toàn” đối với rapper West trên Twitter.

Đây không phải là lần đầu tiên West nói đến khả năng tranh cử tổng thống Mỹ. Lần đầu tiên là vào năm 2015, ông công khai tuyên bố sẽ ra tranh cử vào năm 2020 khi nhận giải tại Giải thưởng Âm nhạc Video MTV. Nhưng tới tháng 1/2019, West tweet “năm 2024” trông có vẻ thích hợp hơn.

Hồi tháng 5/2018, trong cuộc phỏng vấn với người dẫn chương trình Radio Charlamagne tha God, West nói nếu ra tranh cử, nền tảng tranh cử của ông sẽ là “chiến dịch của Trump và có thể thêm các nguyên tắc của Bernie Sanders. Đó sẽ là sự kết hợp của tôi”.

Ông West và vợ, cô Kim Kardashian West, từng tới thăm Tổng thống Trump tại Tòa Bạch Ốc.

Trong vòng vài năm qua, West vừa thêm vừa mất fan hâm mộ vì công khai ủng hộ Tổng thống Trump. Ông nhiều lần đội chiếc mũ đỏ biểu tượng với dòng chữ “Make America Great Again” (Khôi phục Nước Mỹ Vĩ đại), khẩu hiệu tranh cử của ông Trump. West cũng thường xuyên tổ chức các buổi nói chuyện công khai với fan hâm mộ, trong đó ông tuyên bố “người da đen không nhất thiết phải bầu của Đảng Dân chủ”, và chính “Đảng Cộng hòa mới là người đã giải phóng nô lệ da đen”. 

 


Nguồn:
https://trithucvn.net

 

 

 

Trả lời

Hướng Đi Ministries Hướng Đi Ministries
9/10 1521 bình chọn